Quản lý tòa nhà

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỊCH VỤ TÒA NHÀ VÀ KHU ĐÔ THỊ

Doanh nghiệp của bạn chuyên về lĩnh vực quản lý dịch vụ tòa nhà. Bạn đang trăn trở làm thế nào để có thể quản lý được tổng thể các dịch vụ một cách khoa học nhất:

Giải pháp 1:

Bạn đưa ra yêu cầu và thuê công ty chuyên lập trình viết cho bạn. Đây là giải pháp mạo hiểm và tốn kém bởi bản thân doanh nghiệp và nhà cung cấp phải cùng nhau xây dựng lên một phần mềm cho riêng mình mà không phát huy được tính kế thừa và sáng tạo cho doanh nghiệp mình.

Giải pháp 2:

Bạn nên tìm hiểu một phần mềm đã có sẵn bởi nó đã có thời gian sử dụng và được căn chỉnh liên tục để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tối đa. Vì bạn có thể học được cách quản lý thông minh đã được thiết kế sẵn và hỏi tư vấn bên cung cấp phần mềm.

Chúng tôi là công ty chuyên sâu lĩnh vực phần mềm. Năm 2006 chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý dịch vụ tòa nhà. Ban đầu là lập trình theo yêu cầu của một số Công ty như: Công ty An Điền, OASIS, Tổng công ty  Sông Đà – SUDICO ( Quản lý toàn bộ các tòa nhà của Sông Đà tại Mỹ Đình- Mễ Trì và khu tòa nhà Kim Liên).

Sản phẩm không ngừng được phát triển theo yêu cầu quản trị ngày càng cao của khách hàng.

Có thể nói chúng tôi là đơn vị  tiên phong trong việc xây dựng và phát triển phần mềm quản lý dịch vụ toàn nhà tại Việt Nam

Để có điều kiện giới thiệu chi tiết hơn về năng lực, dịch vụ chúng tôi cung cấp và trao đổi về tất cả mọi vấn đề liên quan đến quá trình cung cấp phần mềm Quản lý tòa nhà VACOM. Chúng tôi xin được hẹn gặp Quý khách trong thời gian sớm nhất.

MÔ TẢ CHỨC NĂNG CHÍNH

1-/ Mục đích đối tượng Quản lý của Phần mềm:

            – Quản lý Phòng của từng toà nhà.

– Quản lý Loại Phòng (theo Loại là Hộ gia đình, Văn phòng, kiốt)

– Quản lý Cung cấp các dịch vụ (Tiền nước, phí quản lý, tiền xe(Chi tiết theo từng loại xe))

– Quản lý Công nợ chi tiết theo phòng, theo chi tiết từng loại dịch vụ

            – In các chứng từ liên quan như phiếu thu, phiếu thông báo các loại dịch vụ, các báo cáo quản lý như báo cáo công nợ, báo cáo tình hình thu chi, báo cáo tình hình thanh toán dịch vụ.

2-/ Sản phẩm :

CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỊCH VỤ TÒA NHÀ VÀ KHU ĐÔ THỊ BAO GỒM CÁC PHÂN HỆ SAU:
  1. 1.       
DANH MỤC:–       Danh mục phòng (Chi tiết theo tòa nhà, cầu thang, Người đại diện (các thông tin liên quan), diện tích phòng, loại phòng (Căn hộ, Văn Phòng, hộ kinh doanh))-       Danh mục hợp đồng Xe đầu kỳ (Bao gồm cả số hợp đồng nước. Số lượng của từng loại xe như xe đạp, xe máy, ôtô hầm, sân)-       Danh mục Bảng giá tiền nước-       Danh mục Bảng giá tiền xe-       Danh mục Bảng giá phí dịch vụ-       Danh mục nhân viên (đối tượng truy cập chương trình) 
  1. 2.       
NGHIỆP VỤ THƯỜNG XUYÊN –       Lập công nợ cho các hợp đồng xe theo từng tháng (Chương trình tự tính, Người sử dụng phải nhập một số thông tinh cơ bán về lượng xe và loại xe tăng giảm trong tháng)-       Lập công nợ cho các hợp đồng nước theo từng tháng (Chương trình tự tính, Người sử dụng phải khai báo số nước cuối kỳ, loại phòng Căn hộ, VP hay hộ kinh doanh)-       Lập công nợ phí dich vụ theo từng tháng (Chương trình tự tính, Người sử dụng phải phân loại phòng theo Căn hộ hay VP)-       Lập phiếu thu tiền (Chi tiết theo phòng, loại hình dịch vụ, thanh toán cho những tháng nào cụ thể) In phiếu thu theo mẫu của Bộ TàI chính (Ngôn ngữ: Anh, Việt)
  1. 3.       
BÁO CÁO CHÍNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH–       Báo cáo công nợ đầu tháng phải thu cho từng loại hình dịch vụ (Tiền xe (Chi tiết theo từng phòng, từng loại xe), Tiền nước (Chi tiết theo từng phòng, Số lượng sử dụng, loại đối tượng như: Căn hộ, Văn phòng hay Hộ kinh doanh), Tiền phí dịch vụ (Chi tiết theo từng phòng, Số lượng sử dụng, loại đối tượng như: Căn hộ, Văn phòng hay Hộ kinh doanh))Báo cáo được thiết kế theo dạng tổng hợp và chi tiết để tiện cho việc kiểm tra.-       Báo cáo công nợ theo thời điểm xem báo cáo (Từ ngày đến ngày, Loại hình dịch vụ (Tiền xe, tiền nước, tiền phí dịch vụ), Loại đối tượng (: Căn hộ, Văn phòng hay Hộ kinh doanh) Báo cáo được thiết kế theo dạng tổng hợp và chi tiết để tiện cho việc kiểm tra.-       Nhật ký và bảng kê thu tiền chi tiết theo từng nhân viên thu ngân, Loại phòng, Loại hình dịch vụ. Báo cáo được thiết kế theo dạng tổng hợp và chi tiết để tiện cho việc kiểm tra.-       In phiếu thông báo công nợ đến hạn chưa thanh toán
  1. 4.       
QUẢN TRỊ HỆ THỐNG, PHÂN QUYỀN SỬ DỤNG–       Chi tiết theo từng loại thu, lập các chứng từ và các phần báo cáo về tiền xe, tiền nước, phí dịch vụ.
  1. 5.       
CHẠY, XEM, IN CÁC BÁO CÁO QUA MẠNG LAN

Ghi chú:  Chương trình được thiết kế mở để tiện cho việc phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu quản lý của khách hàng trong tương lai.

Đăng ký mua phần mềm, dùng thử sản phẩm VACOM.

VP Hà Nội: 04 6664 2222; Mobile: 0912 073 703

VP HCM: 08 3514 4946; Mobile: 0904 725765

Download Giới thiệu PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ

DANH SÁCH ĐƠN VỊ SỬ DỤNG PHẦN MÈM QUẢN LÝ TÒA NHÀ VACOM

Công ty CP quản lý tòa nhà Friendly, tòa Bắc Hà A Nam Anh: 0962146449 101, tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Nhân Chính, Hà Nội
Cty CP Dịch vụ SUDICO (14 tòa nhà và khu) chị Thanh: 0984 815598, Tầng M3, tòa nhà CT1, Sông Đà Mỹ Đình, HN Hà Nội
CÔNG TY CPDV ĐÔ THỊ HẢI PHÁT PSP (8 tòa nhà) chị Thuận: 0919 628128 Tầng 5 nhà CT3 tổ hợp TMDV&CH The Pride KĐTM An Hưng, Phường La Khê, Hà Nội
CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TOÀ NHÀ VIỆT (6 tòa) a Giáp IT: 0968 162669 90 D6 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai) Hà Nội
Công ty TNHH An Điền (12 tòa nhà) c Hồng 0972.273.168 (BQL Tòa nhà CT4-5 khu Đô thị Mỹ Đình Mễ Trì, Tầng 1 Đơn nguyên 6 CT11 Hà Nội

Responses

  1. Toi duoc biet cong ty anh cung cap phan mem ke toan. Anh co the gui cho toi tham khao phan mem ban Demo duoc khong. Xin cam on


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: