Posted by: Phần mềm kế toán thuế - VACOM - HTKK mới nhất | 24/03/2013

VACOM 10 năm 01 chặng đường


VACOM 10 nam.VACOM được thành lập từ tháng 3 năm 2003. Khi chào đời với tên gọi là Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Tài chính kế toán, đến tháng 4 năm 2007 chuyển thành Công ty CP Công nghệ phần mềm kế toán VACOM.

Với  10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường, chúng tôi luôn gần gũi thân thiện và làm bạn với khách hàng, từ việc tiếp xúc với khách hàng cho đến việc triển khai hỗ trợ khách hàng và nhất là khâu hậu mãi. VACOM đưa ra phương châm hoạt động là:  “Gìn Giữ Sự Hài Lòng”, riêng phòng triển khai luôn thực hiện theo khẩu hiệu của phòng: “Ngay và Luôn” Nhờ đó VACOM đã được đánh giá là tận tình và thân thiện với khách hàng, Qua việc khảo sát của báo Pcworld thì phần mềm kế toán VACOM được đứng ở top 3 tại Việt Nam trong việc cung cấp và hỗ trợ phần mềm kế toán quản trị, mà các anh chị quen gọi là kế toán nội bộ.

Về phiên bản dành riêng cho kến toán dịch vụ.Ví dụ như chị Trâm ở số 1 Đặng Dung, Hà Nội Tel: 0913 523137 chị là người làm dịch vụ kế toán. Từ năm 2004 lúc đó chị còn rất do dự về phần mềm kế toán, nhờ có VACOM tư vấn mà chị đánh liều sử dụng, ban đầu từ 01 đơn vị sau đó chị đã nhận đến hơn 10 đơn vị, có điều là chị Trâm chỉ chọn những khách hàng cần và biết tầm quan trọng của sổ sách kế toán để kiểm soát số liệu thì chị mới giúp cho, hiện nay chị Trâm đang sử dụng phiên bản phần mềm kế toán VACOM mở rộng phiên bản Multy (tự tạo không hạn chế số lượng doanh nghiệp), Câu chuyện tôi muốn kể ở đây là mỗi khi chị mua được một tài sản có giá trị lớn như mua thêm 01 căn hộ ở ngay bên cạnh, hay 01 miếng đất chị đều vui mừng báo tin cho anh trưởng phòng là nhờ có phần mềm kế toán VACOM mà chị lại có thêm một tải sản nữa rùi em ạ. Những lúc vui hay lúc chị được mời đi học lớp quản trị tài chính được thầy TS Vũ Công Ty Giảng do VACOM tổ chức, chị đều hồ hởi loan báo về thành tích của mình qua việc từ ngày có phần mềm kế toán VACOM, nhất là luôn tươi cười mỗi khi nhắc đến nhân viên hỗ trợ khách hàng của VACOM: “Sao bên em tuyển nhân sự thế nào mà cậu nào cũng ngoan mà  nó lại làm việc rất tốt”.

Nhờ có sự tin tưởng vào mục tiêu ngay từ ngày đầu thành lập là: “Gìn Giữ Sự Hài Lòng Lòng”  mà ngay cả thời điểm hiện nay được nói là nền kinh tế chưa khởi sắc, nhưng VACOM vẫn liên tục nhận được điện thoại và thông tin khách hàng ở khắp nơi gọi về với mong muốn được tìm hiểu và sử dụng phần mềm kế toán VACOM.

Qua đây chúng tôi xin gửi một số những mốc son mà VACOM đã đạt được trong thời gian gần đây.

Tháng 3/2012: Ngày 26/03/2012 đánh dấu tròn 9 năm hoạt động đồng thời chính thức thành lập và Phát triển CN VACOM tại Tp Hồ Chí Minh.

Tháng 4/2012: Ra mắt diễn đàn HTKK.COM.VN. Diễn đàn duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ trực tiếp kế toán trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế, sau gần 01 năm hoạt động đã có thứ hạng Traffic Rank in VN: 2,713

Tháng 6/2012: Phát triển phòng PR. Với nhiệm vụ là tổ chức các khóa học miễn phí về chính sách thuế, kế toán, Quản trị tài chính. Chương trình được sự sự hỗ trợ 50% của Ngân sách nhà nước. Trong năm 2012 VACOM đã tổ chức và trao thưởng với 12 khóa học được tổ chức tại Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng. Các khóa học này không nằm ngoài mục đích đem lại giá trị cao hơn nữa đến với những Khách hàng đang sử dụng Phần mềm kế toán VACOM và cộng đồng kế toán Việt Nam.

Tháng 9/2012: VACOM chính thức là đại lý của nhà cung cấp dịch vụ kê khai thuế qua mạng T-VAN hàng đầu tại Việt Nam là Tax24. Đồng thời VACOM là đại lý của 4 nhà cung cấp chữ ký số uy tín là: VNPT CA, CK CA, FPT CA và Nacencomm CA.

Đến 31/12/2012 VACOM đã phát triển thành công phiên bản VACOM-SQL đồng thời cung cấp cho 280 khách hàng mới trong đó có 30 khách hàng dùng bản Multy  và chuyển đổi cho 522 khác hàng đang dùng phiên bản VACOM2.0 lên phiên bản VACOM-SQL

Tháng 1/2013: VACOM được đơn vị tư vấn của Mỹ đã đưa VACOM đi đến vòng đàm phám M&A  (Mua lại và sáp nhập) với 01 doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ thông tin tại Anh Quốc.

Qua tất cả những thành tựu trên là nhờ sự yêu mếm của khách hàng, và cách riêng là sự làm việc nhiệt tình tận tụy của từng anh chị em trong gia đình VACOM.

Nhân dịp sinh nhật VACOM tròn 10 năm 26/03/03 – 26/03/13, Thay mặt VACOM tôi xin tỏ lòng chi ân tới tất cả khách hàng đã đồng hành với VACOM trong 10 năm qua, đồng thời xin nhiệt liệt cảm ơn tất cả anh chị em đã, đang làm tại VACOM.

Hà Nội ngày 26 tháng 3 năm 2013.

Nguyễn Hải Đăng


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: